แอพพนันฟุตบอล UFABET

ก็อตแลนด์ตั้งเป้าที่จะผลิตกระแสไฟฟ้าทั้งหมดจากแหล่งพลังงานสีเขียวภายในปี 2020 Alex Salmond กล่าว


2019-08-08 11:04:10

ก็อตแลนด์ตั้งเป้าที่จะผลิตกระแสไฟฟ้าทั้งหมดจากแหล่งพลังงานสีเขียวภายในปี 2020 Alex Salmond กล่าว

SCOTLAND กำลังผลิตไฟฟ้าทั้งหมดจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนภายในปี 2563 ตามที่รัฐมนตรีคนแรก Alex Salmond กล่าว

เขาแสดงความคิดเห็นเมื่อเขาได้พบกับหัวหน้าของ บริษัท พลังงานลมที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั่นคือ ScottishPower Renewables (SPR) เพื่อเปิดกังหันลมสองแห่งอย่างเป็นทางการในเซาท์ไอร์เชอร์วันนี้

Mr Salmond เข้าร่วมกับอิกนาซิโอกาลันเพื่อเปิดมาร์คฮิล 28 กังหันและกังหันลม Arecleoch กังหันลม 60 กังหันใกล้ Barrhill ซึ่งมีความจุรวมกันเพื่อใช้เป็นบ้าน 100,000 หลัง

SPR ที่ตั้งอยู่ในกลาสโกว์ปัจจุบันมีฟาร์มกังหันลม 24 แห่งทั่วสหราชอาณาจักรซึ่ง 15 แห่งอยู่ในสกอตแลนด์

Mr Salmond กล่าวว่า: "การเปิดกังหันลม Arecleoch และ Mark Hill ที่นี่ใน South Ayrshire เป็นก้าวสำคัญสำหรับ ScottishPower Renewables นอกจากนี้ยังเน้นถึงความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของสกอตแลนด์ในการผลิตพลังงานสะอาดและบทบาทการเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมในการพัฒนาที่กว้างขึ้น ของเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำอย่างแท้จริงทั่วยุโรป

"ปัจจุบันมีการติดตั้งกำลังการผลิตพลังงานหมุนเวียนเจ็ดกิกะวัตต์ (GW) ภายใต้การก่อสร้างหรือยินยอมรอบสกอตแลนด์ทำให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายการประชุมของเราได้ 31% ของการใช้พลังงานไฟฟ้าในปี 2554 จากพลังงานหมุนเวียน

"มันเป็นความเป็นผู้นำของ บริษัท ต่างๆเช่น ScottishPower Renewables ที่เราได้ทำไปเรื่อย ๆ และทำไมในขณะที่เราพัฒนาแหล่งพลังงานนอกชายฝั่งมากขึ้นผมมั่นใจว่าเราจะบรรลุเป้าหมายของเราสำหรับสกอตแลนด์เพื่อสร้างจากพลังงานทดแทนเทียบเท่า 100% ความต้องการไฟฟ้าของเราเองภายในปี 2563 "

SPR กล่าวว่าได้ใช้เงินไปแล้ว 1 พันล้านปอนด์ในการพัฒนาพลังงานลมในทศวรรษที่ผ่านมาและกล่าวว่ากว่า 2,000 คนทำงานด้านการสร้างและจัดการกังหันลม

บริษัท กล่าวว่ากำลังการผลิตพลังงานลมโดยรวมในสหราชอาณาจักรสามารถผลิตไฟฟ้าได้ 600,000 หลังคาเรือน

นายกาลันกล่าวว่า: "สำหรับพลังงานทดแทนของสก็อตในวันนี้เป็นวันที่น่าพึงพอใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเรามีพลังงานถึง 1,000 เมกะวัตต์ในการผลิตพลังงานลมซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาพลังงานสะอาด

"บริษัท ของเรามีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อสกอตแลนด์และพยายามที่จะเป็นแรงผลักดันการเติบโตและการพัฒนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศที่ยากลำบากที่เรากำลังเผชิญอยู่"

Mr Galan ยังเป็นประธานของ Iberdrola ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศสเปนซึ่งเป็นเจ้าของ SPR


  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ