แอพพนันฟุตบอล UFABET

ฟอร์ดกลับมาผลิตรถบรรทุก F-150 ที่ร่ำรวยอีกครั้งในวันศุกร์


2019-08-01 09:13:04

ฟอร์ดกลับมาผลิตรถบรรทุก F-150 ที่ร่ำรวยอีกครั้งในวันศุกร์

รูปถ่าย: ฟอร์ดใหม่ 2015 รถปิคอัพ F-150 ย้ายลงมาที่ศูนย์ตรวจสอบขั้นสุดท้ายของฟอร์ดรูจในเดียร์บอร์นมิชิแกน 11 พฤศจิกายน 2557 REUTERS / Rebecca Cook / File Photo

ดีทรอยต์ (รอยเตอร์) - บริษัท ฟอร์ดมอเตอร์ ( ) กล่าวเมื่อวันพุธว่าการผลิตรถปิคอัพ F-150 ที่เป็นที่นิยมและให้ผลกำไรสูงจะกลับมาผลิตได้ในวันศุกร์ที่โรงงานเดียร์บอร์นมิชิแกนซึ่งถูกปิดมานานกว่าหนึ่งสัปดาห์ การขาดแคลนชิ้นส่วนที่เกิดจากไฟไหม้ที่ซัพพลายเออร์รายสำคัญ

ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของสหรัฐฯกล่าวว่าการผลิตจะกลับมาดำเนินการในวันจันทร์ที่โรงงาน F-150 แห่งที่สองในแคนซัสซิตี้รัฐมิสซูรี่รวมถึงโรงงานรถบรรทุก Super Duty รุ่น F หน้าที่ในเมืองหลุยส์วิลล์รัฐเคนตักกี้

การผลิต Expedition และ Navigator SUVs ดำเนินต่อไปโดยไม่หยุดชะงักที่ Louisville, Ford กล่าว

รถปิคอัพขนาดใหญ่ F-150 เป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา รถยนต์สร้างรายได้ 41 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีที่แล้วประมาณ 28 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายทั้งหมดและส่วนแบ่งกำไรของฟอร์ด

ในการบรรยายสรุปสื่อเมื่อวันพุธที่ผ่านมาผู้บริหารของฟอร์ดกล่าวว่าการยิง 2 พฤษภาคมที่โรงงาน Meridian Magnesium Products ใน Eaton Rapids รัฐมิชิแกนส่งผลกระทบต่อผู้ผลิตรถยนต์หลายราย แต่ทีมเป็นคนแรกที่เข้าโรงงานที่เสียหายไฟ ”

การทำงานร่วมกับเมริเดียนและซัพพลายเออร์รายอื่นฟอร์ดกล่าวว่าได้ย้ายแม่พิมพ์จำนวน 19 ตัวซึ่งใช้ในการสร้างชิ้นส่วนแมกนีเซียม - ออกจากโรงงาน Eaton Rapids ใน 30 ชั่วโมง หลังจากตรวจสอบและซ่อมแม่พิมพ์แล้วฟอร์ดกล่าวว่าโรงงานผลิต Eaton Rapids บางส่วนสามารถเริ่มการผลิตได้อีกครั้ง

ผู้ผลิตรถยนต์ยังได้ทำการบินหนึ่งศพที่มีน้ำหนัก 87,000 ปอนด์ (39.5 ตัน) ไปยังโรงงาน Meridian ในเมือง Nottingham ประเทศอังกฤษหลังจากว่าจ้างเครื่องบินขนส่งสินค้า Antonov ขนาดยักษ์ที่สร้างโดยรัสเซียซึ่งเป็นหนึ่งใน 21 แห่งในโลก

ฟอร์ดกล่าวว่าคาดว่าจะมีผลกระทบ 12 ถึง 14 เซนต์ต่อหุ้นจากผลประกอบการไตรมาสสอง แต่ยืนยันคำแนะนำตลอดทั้งปีโดยกล่าวว่าเชื่อว่าจะสามารถชดเชยการผลิตส่วนใหญ่ได้

หุ้นฟอร์ดปิดเพิ่มขึ้น 1.6% ที่ระดับ 11.40 ดอลลาร์

รายงานโดย Nick Carey และ Paul Lienert; แก้ไขโดย Diane Craft และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา: