แอพพนันฟุตบอล UFABET

แอพพนันฟุตบอล UFABET :United Tech ซื้อ Rockwell Collins ในราคา $ 30 พันล้าน


2019-08-29 07:15:04

แอพพนันฟุตบอล UFABET :United Tech ซื้อ Rockwell Collins ในราคา $ 30 พันล้าน

(Reuters) - United Technologies Corp ( ) ผู้ผลิต ได้ทำข้อตกลงมูลค่า $ 30 พันล้านเหรียญให้กับผู้ซื้อเครื่องบิน avionics และผู้ตกแต่งภายใน Rockwell Collins Inc COL.N บริษัท กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยการสร้างหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนอากาศยานพลเรือนและป้องกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก

บริษัท United Technologies แห่ง Farmington ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐคอนเนตทิคัตจะจ่าย $ 140 ต่อหุ้นให้กับ Rockwell Collins โดยแบ่งระหว่างเงินสด $ 93.33 ต่อเงินสดและ $ 46.67 ในสต็อก ราคาดังกล่าวเป็นพรีเมี่ยม 17.6 เปอร์เซ็นต์จากราคาหุ้น 119 ดอลลาร์ของ Rockwell ก่อนที่จะมีข่าวการเจรจาเกิดขึ้นในวันที่ 4 ส.ค.

หุ้นของ Cedar Rapids ซึ่งเป็น บริษัท Rockwell Collins ในรัฐไอโอวาปิดที่ 130.61 ดอลลาร์ในวันศุกร์ ตลาดสหรัฐปิดทำการในวันจันทร์เนื่องจากเป็นวันหยุดวันแรงงาน

ราคาซื้อแสดงถึงมูลค่าการทำธุรกรรมทั้งหมดที่ 30,000 ล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงหนี้ของ Rockwell Collins และมูลค่าตราสารทุนรวมที่ 23 พันล้านดอลลาร์ ยูไนเต็ดเทคกล่าวว่า บริษัท วางแผนที่จะระดมทุนในส่วนเงินสดผ่านการออกตราสารหนี้และเงินสดในมือ

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว บริษัท กล่าวว่าส่วนของระบบการบินและอวกาศของ Rockwell Collins จะรวมกันเพื่อสร้างหน่วยธุรกิจใหม่ที่ชื่อว่า Collins Aerospace Systems

“ การซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการเพิ่มขีดความสามารถอย่างมากให้กับธุรกิจการบินของเราและเสริมความแข็งแกร่งในการนำเสนอระบบการบินและอวกาศที่ทันสมัยในเชิงเทคโนโลยี” Greg Hayes ประธานและผู้บริหารสูงสุดของ UTC กล่าวในแถลงการณ์

“ ด้วยกัน Rockwell Collins และ UTC Aerospace Systems จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วโดยทำให้เครื่องบินมีความชาญฉลาดและเชื่อมโยงได้มากขึ้น” เขากล่าว

ผู้จัดจำหน่าย VS PLANEMAKERS

การสร้างยักษ์ใหญ่ตัวใหม่ในผู้ผลิตชิ้นส่วนอากาศยานชั้นนำนั้นมาจากการวางแผนของ Boeing Co ( ) และ Airbus SE ( ) กำลังพยายามที่จะได้รับผลกำไรมากขึ้นจากซัพพลายเออร์ของพวกเขา ทั้งคู่กำลังผลักดันให้ซัพพลายเออร์ลดราคาลงและกำลังเข้าสู่เวทีหลังการขายที่มีอัตรากำไรสูงสำหรับชิ้นส่วนและบริการที่ซัพพลายเออร์ได้รับในขณะนี้

ในการย้ายที่เห็นว่าเป็นภัยคุกคามต่อ Rockwell โบอิ้งกล่าวในเดือนกรกฎาคมว่าจะสร้างธุรกิจการบินของตัวเอง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแอร์บัสเรียกร้องให้ผู้ผลิต UTC ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาอุตสาหกรรมที่ล่าช้าในการส่งมอบเครื่องบินใหม่

หากผู้ผลิตเครื่องบิน“ จะต้องใช้เวลามากขึ้นในการขายหรือต้องการมากขึ้นหลังการขายเราจะต้องคิดเกี่ยวกับวิธีการที่เราราคาผลิตภัณฑ์ของเรา” เฮย์สบอกนักวิเคราะห์ในเดือนกรกฎาคม

FILE PHOTO - สัญลักษณ์สำหรับ United Technologies จะปรากฏบนหน้าจอบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก 20 กรกฎาคม 2015 REUTERS / Brendan McDermid

นักวิเคราะห์กล่าวว่าการเพิ่มส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับเครื่องบินแต่ละลำนั้นน่าจะทำให้ United Technologies มีความสามารถในการต่อต้านแรงกดดันดังกล่าว

ข้อตกลงดังกล่าวยังเป็นไปตามกระแสการรวมกิจการระหว่างผู้ผลิตอากาศยานขนาดเล็กในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งส่วนหนึ่งเกิดจากความต้องการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นการพิมพ์โลหะ 3 มิติและโรงงานที่เชื่อมต่ออยู่เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ การรวมกันของ United Technologies และ Rockwell Collins สามารถลงทุนในทำนองเดียวกันและพอร์ตการลงทุนที่กว้างขวางของพวกเขามีการทับซ้อนกันเล็กน้อย

United Technologies ผลิตเครื่องยนต์เจ็ทของ Pratt & Whitney ที่ใช้โดย Airbus, Bombardier Inc ( ), Embraer SA ( ) และผู้ผลิตเครื่องบินรายอื่น จัดหาเครื่องยนต์ให้กับ Lockheed Martin Corp's ( ) F-35 Joint Strike Fighter นอกจากนี้ยังเป็นผู้จัดหาส่วนประกอบที่สำคัญเช่นชุดล้อระบบปรับอากาศและฝาครอบเครื่องยนต์

Rockwell Collins เป็นผู้ให้บริการ avionics รายใหญ่สำหรับ Boeing และ Airbus และผู้ผลิตเครื่องบินรายอื่น ในเดือนเมษายน บริษัท ได้เพิ่มที่นั่งผู้โดยสารการตกแต่งภายในห้องโดยสารห้องสุขาและห้องครัวด้วยการซื้อกิจการ B / E Aerospace มูลค่า 6.4 พันล้านดอลลาร์

บริษัท ทั้งสองใช้เวลาหนึ่งเดือนในการพยายามบรรลุข้อตกลงและยอดขายรวมของพวกเขาจะสูงกว่า 62 พันล้านดอลลาร์เทียบกับ 95,000 ล้านดอลลาร์สำหรับโบอิ้ง

United Technologies คาดว่าจะปิดการสั่งซื้อในไตรมาสที่สามของปี 2018 บริษัท มีมูลค่าตลาด 94.2 พันล้านเหรียญสหรัฐยังเป็นเจ้าของ บริษัท Otis Elevator และ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศ

Rockwell Collins มีมูลค่าตลาดอยู่ที่ 21.2 พันล้านเหรียญ

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งรวมถึงหนี้ของร็อกเวลล์อยู่ที่ 7 พันล้านดอลลาร์คาดว่าจะประหยัดได้มากกว่า 500 ล้านดอลลาร์ภายในปีที่สี่หลังจากเสร็จสิ้น

Morgan Stanley & Co LLC เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ United Tech และ Wachtell, Lipton, Rosen & Katz เป็นที่ปรึกษากฎหมาย

JP Morgan Securities LLC และ Citigroup Global Markets Inc เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ Rockwell ในขณะที่ Skadden, Arps, Slate, Meagher & Flom เป็นที่ปรึกษากฎหมาย

รายงานโดย Alwyn Scott และ Mike Stone; รายงานเพิ่มเติมโดย Michael Flaherty และ Chuck Mikolajczak ในนิวยอร์กและ Yashaswini Swamynathan ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: