แอพพนันฟุตบอล UFABET

Wal-Mart ในการเจรจาขั้นสูงเพื่อซื้อ Bonobos: Recode


2019-09-08 08:16:03

Wal-Mart ในการเจรจาขั้นสูงเพื่อซื้อ Bonobos: Recode

FILE PHOTO - มีตะกร้าสินค้าอยู่ด้านนอกร้าน Wal-Mart Express แห่งใหม่ในเมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2011 REUTERS / John Gress / File Photo

(รอยเตอร์) - Wal-Mart Stores Inc ( ) กำลังอยู่ในขั้นตอนการหารือเพื่อซื้อ Bonobos Inc ผู้ค้าปลีกแฟชั่นออนไลน์ของผู้ชาย Recode รายงานเมื่อวันศุกร์ที่อ้างแหล่งที่มา

Wal-Mart และ Bonobos ได้ตกลงกันในเรื่องของราคาและข้อตกลงนั้นอยู่ในขั้นสุดท้ายเนื่องจากความขยัน Recode กล่าว Nordstrom ( ) เป็นผู้ลงทุนใน Bonobos

เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถเรียนรู้ราคาของการซื้อขายได้ แต่ธุรกิจค้าปลีกน่าจะดึงรายได้ 1-2 ครั้ง Bonobos มีรายได้ 100 ล้านถึง 150 ล้านดอลลาร์และมีมูลค่า 300 ล้านดอลลาร์ในปี 2557 บทความกล่าว ( )

ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกทำงานอย่างหนักเพื่อปิดช่องว่างกับคู่แข่ง Amazon.com Inc ( ) ภายใต้การนำของหัวหน้าผู้บริหาร Doug McMillon และ Marc Lore หัวหน้าอีคอมเมิร์ซคนใหม่

ข้อตกลงถ้าประกาศจะกลายเป็นการเข้าซื้อกิจการอีคอมเมิร์ซครั้งที่สี่โดยผู้ค้าปลีกในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปี

Wal-Mart ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในขณะที่ Bonobos ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

ตำนานได้ดูแลการเข้าซื้อกิจการของผู้ค้าปลีกออนไลน์อีกสามรายการจัดการแบบสับและทำการจัดส่งแบบสองวันฟรีสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ทั้งหมดมากกว่า $ 35 โดยไม่มีค่าธรรมเนียมสมาชิกใด ๆ เพื่อแข่งขันกับโปรแกรมการขนส่ง Prime ที่เป็นที่นิยมของ Amazon

การรายงานโดย Divya Grover ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Alden Bentley และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: