แอพพนันฟุตบอล UFABET

ดัชนีชี้วัด Netflix เพื่อทดสอบความกล้าหาญของการชุมนุมเทคโนโลยี


2019-09-08 09:08:01

ดัชนีชี้วัด Netflix เพื่อทดสอบความกล้าหาญของการชุมนุมเทคโนโลยี

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - การชุมนุมระยะยาวของหุ้นเทคโนโลยีอยู่ในบรรทัดในสัปดาห์หน้าขณะที่ Netflix Inc ( ) เริ่มเปิดฤดูกาลกำไรสำหรับภาคธุรกิจที่ถือหุ้นเกินหนึ่งในห้าของตลาดหุ้นสหรัฐ ราคา.

FILE PHOTO - สัญญาณ Netflix บนหน้าจอจะแสดงบน iPad ใน Encinitas, California, US เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2013 REUTERS / Mike Blake / ไฟล์รูปภาพ

Surges in Apple ( ), Facebook ( ) และรุ่นใหญ่ของ Silicon Valley ได้ผลักดันดัชนีเทคโนโลยี S&P 500 เพิ่มขึ้น 10% ในปีนี้มากกว่าดัชนี S&P 500 ที่กว้างขึ้นถึง 4% มูลค่ารวมของกลุ่มเทคโนโลยีในขณะนี้อยู่ที่ 4.4 ล้านล้านดอลลาร์สูงกว่าอันดับ 2 ในด้านการเงิน 30% และถึงขนาดที่เป็นคู่แข่งขันกับงบดุลขนาดใหญ่ของ Federal Reserve

การทดสอบครั้งต่อไปสำหรับ บริษัท เหล่านี้คือว่าการเติบโตของกำไรของพวกเขาเพียงพอที่จะปรับราคาหุ้นที่เพิ่มขึ้นให้เหมาะสมหรือไม่

ป้อน Netflix ซึ่งรายงานหลังเสียงระฆังในวันจันทร์ นักวิเคราะห์คาดว่าจะเป็นผู้บุกเบิกวิดีโอสตรีมมิ่งจะทำกำไรต่อหุ้นได้ห้าเท่า แต่ด้วยสต็อกที่เพิ่มขึ้น 43% ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาและตอนนี้ซื้อขายที่ 109 เท่าของรายได้ที่คาดการณ์ไว้การประเมินมูลค่าของ Netflix ขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นมากกว่าพื้นฐาน

Stephen Massocca รองประธานอาวุโสของ Wedbush Securities ในซานฟรานซิสโกกล่าวว่าตลาดจะตอบสนองต่อข่าวใดก็ตามจาก Netflix “ หากค่าลบน้อยที่สุดนำไปสู่การลดลง 15 จุดนั่นจะบอกคุณว่าสิ่งต่าง ๆ ได้รับการยกระดับและตลาดจะให้รางวัลแก่ข่าวที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่านั้น”

โมเมนตัมในหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีจำนวนมากได้รับแรงหนุนจากความคาดหวังในการทำกำไรที่ทะเยอทะยาน ผลกำไรด้านเทคโนโลยีเพิ่มขึ้น 14.7% ในไตรมาสแรกตามรายงานของ Thomson Reuters I / B / E / S นั่นจะคิดเป็นเกือบหนึ่งในสามของการเติบโตของกำไร 10.4 เปอร์เซ็นต์ที่คาดการณ์ไว้ใน S&P 500

ID Infographic: '2oarxji'

“ มันยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่จะรู้สึกดี แต่ถ้าไม่มีใครซื้อสิ่งของและ บริษัท กำลังรายงานยอดขายที่น่าผิดหวังและมีผลกระทบต่อกำไรของพวกเขาคุณจะเริ่มพูด - รอสักครู่” โธมัสมาร์ตินผู้จัดการกองทุนกล่าว การลงทุนทั่วโลก

พร้อมกับ S&P 500 หุ้นเทคโนโลยีมีแนวราบมาหลายสัปดาห์เนื่องจากวอลล์สตรีทประเมินว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์จะสามารถผลักดันการลดภาษีขององค์กรผ่านสภาคองเกรสหรือไม่

จนถึงตอนนี้ในเดือนเมษายนนักลงทุนได้เทเงิน $ 122 ล้านลงในกองทุน SPDR ( ) ของกลุ่มเทคโนโลยี ซึ่งทำให้กระแสเงินทุนทั้งหมดไหลเข้ากองทุนปีนี้เป็น 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ภายในการชุมนุมทางเทคโนโลยีผู้ผลิตชิปมีชื่อเสียงสูงกว่าโดยดัชนี Philadelphia Semiconductor เพิ่มขึ้น 40% ในปีที่ผ่านมา บริษัท เซมิคอนดักเตอร์คาดว่าจะเพิ่มกำไรต่อหุ้น 46% ในไตรมาสแรกโดยได้รับแรงหนุนจากการใช้ชิปในรถยนต์และอุปกรณ์พกพาที่เพิ่มขึ้น หนึ่งในที่ใหญ่ที่สุด - Qualcomm Inc ( ) - รายงานเมื่อวันพุธ

ในขณะที่หุ้นของผู้ผลิตชิปมือถือได้รับผลกระทบจากการต่อสู้ทางกฎหมายกับ Apple ยอดขายของ บริษัท เพิ่มขึ้น 6% และกำไรต่อหุ้น 14%

รายงานโดย Noel Randewich; เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา: