แอพพนันฟุตบอล UFABET

2019 โฮมเพจ:ยินดีที่จะจัดสรรเงินทุนเพิ่มเติม $ 66.7 ล้านสำหรับผู้พลัดถิ่นในอาเซอร์ไบจาน


2019-10-01 02:17:17

2019 โฮมเพจ:ยินดีที่จะจัดสรรเงินทุนเพิ่มเติม $ 66.7 ล้านสำหรับผู้พลัดถิ่นในอาเซอร์ไบจาน

โดย Nigar Abbasova

ธนาคารโลกและรัฐบาลอาเซอร์ไบจานได้ลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานการครองชีพ IDP และโครงการการดำรงชีวิตสำนักงาน WB Baku กล่าวกับ Trend จำนวนรวมของการจัดหาเงินทุนคือ 66.7 ล้านดอลลาร์

คณะกรรมการ WB อนุมัติการจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมสำหรับโครงการเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนส่วนแบ่งของรัฐบาลอาเซอร์ไบจันในโครงการดังกล่าวมีมูลค่า 11.83 ล้านดอลลาร์

สำนักงาน WB Baku ไม่ได้ระบุเงื่อนไขของการจัดสรรเงินทุนภายใต้กรอบของการจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมเนื่องจากการเบิกจ่ายสินเชื่อที่ออกภายในโครงการหลักยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ตามที่ธนาคารกำหนด $ 0.29 ล้านของเครดิต $ 50 ล้าน

โครงการคาดว่าจะสนับสนุนการฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานของชุมชนเช่นน้ำและไฟฟ้าถนนระบบระบายน้ำโรงเรียนและศูนย์สุขภาพ นอกจากนี้ยังรวมถึงโอกาสในการฝึกอบรมและพัฒนาธุรกิจสำหรับผู้พลัดถิ่นระยะสั้นการสร้างรายได้และกิจกรรมไมโครเครดิต

วัตถุประสงค์หลักของโครงการคือการปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่และเพิ่มการพึ่งพาตนเองของผู้พลัดถิ่นภายในกลุ่มเป้าหมาย

เงินเพิ่มเติมจะถูกใช้เพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานพื้นฐานสภาพความเป็นอยู่รายได้ทักษะและโอกาสการจ้างงานสำหรับผู้พลัดถิ่นภายในและรวมถึงการขยายตัวทางภูมิศาสตร์ของการจัดสรรเงินให้สินเชื่อขนาดเล็ก สินเชื่อขนาดเล็กเหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อซ่อมแซมหรือฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานและสังคมพื้นฐาน

โครงการนี้เป็นโครงการที่สามติดต่อกันภายใต้กรอบของโครงการปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของ IDP ซึ่งดำเนินการโดย WB ในอาเซอร์ไบจาน ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการ WB ในเดือนตุลาคม 2554

เครดิตครั้งแรกที่มีมูลค่า 10.7 ล้านดอลลาร์ได้รับการจัดสรรโดยธนาคารในปี 2544 เพื่อปรับปรุงสภาพเศรษฐกิจของ IDP ในอาเซอร์ไบจาน มากที่สุดเท่าที่ 12.6 ล้านได้รับการจัดสรรสำหรับการดำเนินงานของโครงการที่สอง มีการจัดสรรเงินจำนวน 24.19 ล้านดอลลาร์สำหรับโครงการที่อยู่ในกรอบของการจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมเนื่องจากเงินทุนไม่เพียงพอ

ก่อนหน้านี้ Michelle Rebosio หัวหน้าทีมงานธนาคารโลกที่ทำงานในโครงการกล่าวว่าโครงการนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จของธนาคารในภาคนี้ นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้พลัดถิ่นในประเทศเพื่อกระจายแหล่งที่มาของการดำรงชีวิตและรายได้ของพวกเขารวมทั้งเอื้อต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยรวมของอาเซอร์ไบจาน

ค่าใช้จ่ายของโครงการหลักคือ 78.53 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งรวมถึง 28.53 ล้านเหรียญสหรัฐที่รัฐบาลอาเซอร์ไบจานจัดสรรให้ โดยรวมแล้ว WB ได้จัดสรร 153.2 ล้านเหรียญสหรัฐตั้งแต่ปี 2544 และช่วยปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่และเพิ่มรายได้ IDPs มากกว่า 500,000 แห่งในอาเซอร์ไบจาน

เงินที่คาดว่าจะใช้สำหรับการดำเนินการ 250 โครงการที่เกี่ยวข้องกับ IDP ในอาเซอร์ไบจาน

ประมาณเจ็ดเปอร์เซ็นต์ของประชากรของอาเซอร์ไบจานจะถูกพิจารณาว่าเป็นผู้พลัดถิ่นภายในและพวกเขาเป็นส่วนที่อ่อนแอที่สุดของสังคม ผู้พลัดถิ่นหลายคนยังขาดการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานบริการสังคมและงานที่มีคุณภาพ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2487 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงวอชิงตันกลุ่มธนาคารโลกได้กำหนดเป้าหมายสองประการสำหรับโลกที่จะบรรลุในปี 2573 เป้าหมาย ได้แก่ การสิ้นสุดของความยากจนและการส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง ธนาคารได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งสำคัญของความช่วยเหลือทางการเงินและทางเทคนิคแก่ประเทศกำลังพัฒนาทั่วโลก

อาเซอร์ไบจานเข้าร่วม WB ในปี 1992 ตั้งแต่นั้นมาภาระผูกพันของประเทศมีมูลค่ารวมกว่า 3 พันล้านดอลลาร์สำหรับโครงการ 55 โครงการ ผลงานธนาคารโลกปัจจุบันในอาเซอร์ไบจานประกอบด้วย 11 โครงการที่กำลังดำเนินการ

-

Nigar Abbasova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง