แอพพนันฟุตบอล UFABET

รัฐมนตรีอาเซอร์ไบจันพบผู้จัดการของ Huawei, China Telecom


2019-10-08 09:04:02

รัฐมนตรีอาเซอร์ไบจันพบผู้จัดการของ Huawei, China Telecom

โดย Leman Mammadova

บริษัท จีนหัวเว่ยและไชน่าเทเลคอมอาจมีส่วนร่วมในการก่อสร้างสายเคเบิลใยแก้วนำแสงจากอาเซอร์ไบจานในทิศทางต่าง ๆ ตามด้านล่างของทะเลแคสเปียน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมการสื่อสารและเทคโนโลยีชั้นสูงของอาเซอร์ไบจาน Ramin Guluzade และรัฐมนตรีเศรษฐกิจ Shahin Mustafayev ซึ่งเดินทางไปเยือนกรุงปักกิ่งเพื่อเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซอร์ไบจาน - จีนครั้งที่ 7 ว่าด้วยความร่วมมือทางการค้าและเศรษฐกิจ รายงานแนวโน้มโดยอ้างอิงจากกระทรวง

ในระหว่างการประชุมการนำเสนอเทคโนโลยีการผลิตใหม่ของ Huawei ที่ครอบคลุมหลายด้านและมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการขยายกิจกรรมของ บริษัท ในอาเซอร์ไบจาน

นอกจากนี้ทั้งสองฝ่ายยังได้หารือถึงการมีส่วนร่วมของ บริษัท ในการวางสายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่ด้านล่างของทะเลแคสเปียนผ่านอาเซอร์ไบจานในทิศทางของคาซัคสถานและเติร์กเมนิสถาน

ในอนาคตสายเคเบิลนี้จะช่วยให้สามารถเข้าถึงอัฟกานิสถานผ่านทางอินเทอร์เน็ตผ่านเติร์กเมนิสถาน

ในระหว่างการเยือนรัฐมนตรี Ramin Guluzade ยังได้พบกับหัวหน้า China Telecom Yang Jie ความสัมพันธ์ที่มีอยู่และโอกาสในการให้ความร่วมมือในด้านโทรคมนาคมระหว่างประเทศกับ บริษัท นี้

ความสำคัญของการทำตามขั้นตอนที่เป็นไปได้ในการดำเนินโครงการ Super Trans-Eurasian Information Super Highway (TASIM) โดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ในระหว่างการประชุมประเด็นของการแก้ปัญหาทางเทคนิคสำหรับการวางสายเคเบิลใยแก้วนำแสงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่อยู่ด้านล่างของทะเลแคสเปียนในทิศทางของคาซัคสถานพัฒนาการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการรวมถึงการศึกษาความต้องการเพิ่มเติม มีการพูดคุยถึงการใช้ทางหลวงสายนี้โดยฝ่ายจีน

ทั้งสองฝ่ายได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือกับ บริษัท เกี่ยวกับการก่อสร้างสายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่ด้านล่างของทะเลแคสเปียนระหว่างอาเซอร์ไบจานและเติร์กเมนิสถาน

เพื่อที่จะดำเนินการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคและเศรษฐกิจอย่างละเอียดมากขึ้นในพื้นที่นี้การจัดการของ Huawei และ China Telecom ได้รับเชิญไปยังอาเซอร์ไบจาน

หัวเว่ยเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก ขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินงานด้านเสียงนวัตกรรมที่ต่อเนื่องและการทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างเราได้สร้างพอร์ทโฟลิโอไอซีทีที่มีการแข่งขันของโซลูชั่นแบบ end-toend ในเครือข่ายโทรคมนาคมและองค์กรอุปกรณ์และเทคโนโลยีคลาวด์และบริการ

ไชน่าเทเลคอมเป็นผู้ให้บริการข้อมูลครบวงจรชั้นนำของโลกให้บริการด้านโทรคมนาคมและโทรศัพท์มือถือบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบริการข้อมูลและบริการเสริมอื่น ๆ ใน PRC

วันนี้อาเซอร์ไบจานกลายเป็นศูนย์กลางการขนส่งระดับภูมิภาคทั้งในด้านโลจิสติกส์และการแลกเปลี่ยนข้อมูล เครือข่ายเคเบิลภาคพื้นดินที่เชื่อมต่อระหว่างกันที่วิ่งผ่านภูมิภาคนั้นมีความสำคัญสูงสำหรับการเชื่อมต่อของประเทศต่างๆ ตัวอย่างเช่นสาย TAE, Gateway-Persian Express Gateway (EPEG) และ Trans-Eurasian Information Superhighway (TASIM) ซึ่งทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับอาเซอร์ไบจาน

โครงการจัดตั้งทางหลวงสายใยแก้วนำแสงเชื่อมต่อยุโรปและเอเชียทรานส์ยูโรเปี้ยนข้อมูลเอเชีย (TASIM) ริเริ่มโดยกระทรวงคมนาคมของอาเซอร์ไบจันและเทคโนโลยีขั้นสูงในการประชุมภายในงานแสดงสินค้า "Bakutel" ครั้งที่ 14 ที่บากูในเดือนพฤศจิกายน 2551 โดยการประกาศปฏิญญาบากู เป้าหมายของโครงการคือการสร้างสายใยแก้วนำแสงข้ามชาติจากแฟรงค์เฟิร์ตไปฮ่องกงจากยุโรปตะวันตกไปยังเอเชียตะวันออก โครงการนี้จะกำจัด "ความแตกต่างแบบดิจิทัล" และเปิดโอกาสทางเศรษฐกิจใหม่สำหรับประเทศในเอเชียที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล

ในปี 2552 ที่ประชุมสมัชชาสหประชาชาติได้มีมติเป็นพิเศษเกี่ยวกับโครงการ TASIM พร้อมกับมติในปี 2012 และ 2013 เช่นกัน

ในปี 2556 มีการลงนามในบันทึกความเข้าใจกับผู้ให้บริการโทรคมนาคม 5 รายที่เข้าร่วมโครงการ

เส้นทางการเดินทางจะถึงเยอรมนีผ่านจีนคาซัคสถานอาเซอร์ไบจานจอร์เจียและตุรกี

การตระหนักถึง TASIM จะประกอบด้วยสองขั้นตอน: การติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งทางอินเทอร์เน็ตหลักที่เชื่อมต่อตะวันตกและตะวันออก การเข้าถึงที่ไม่แพงสำหรับประเทศในแถบเอเชียโดยไม่ต้องเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งแบบเปิด

รัสเซีย (Rostelecom), คาซัคสถาน (KazTransCom), ตุรกี (TurkTelecom) และ China (China Telecom) ก็มีส่วนร่วมในโครงการ TASIM อาเซอร์ไบจานมีตัวแทนอยู่ในโครงการโดย AzInTelecom Ltd ของกระทรวงคมนาคมและเทคโนโลยีขั้นสูง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง