แอพพนันฟุตบอล UFABET

ราคาประกาศของจักรยานที่ผลิตในอาเซอร์ไบจัน


2019-10-08 14:20:02

ราคาประกาศของจักรยานที่ผลิตในอาเซอร์ไบจัน

โดย Sara Israfilbayova

ISMA Bikes ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรถจักรยานของ Ismayilli จะเริ่มขายจักรยานได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017

อธิบดีของ บริษัท Elchin Gahramanov กล่าวว่ายอดขายจะเริ่มต้นหลังจากการนำเสนอจักรยานที่ผลิตในประเทศกำหนดไว้สำหรับวันที่ 6 กรกฎาคม

"เราจะมีผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างหลากหลาย - เราวางแผนที่จะแนะนำรถจักรยาน 40 รุ่นที่แตกต่างกันเริ่มจากจักรยานสำหรับเด็ก ๆ ที่ใช้โดยนักปั่นมืออาชีพเราวางแผนที่จะรวบรวมจักรยานประมาณ 5,000-10,000 ปีนี้และปีหน้า เพื่อให้ถึงระดับ 30,000 จักรยาน "Gahramanov กล่าว

สำหรับค่าใช้จ่ายของจักรยานอธิบดีตั้งข้อสังเกตว่ามันจะแตกต่างจาก 70 ($ 41) ถึง 2,500 manats ($ 1468)

Gahramanov เสริมว่าแม้จะมีความสนใจอย่างมากในความร่วมมือจาก บริษัท อื่น ๆ การขายจักรยานจะดำเนินการผ่านร้านค้าของ บริษัท ในอาณาเขตของการติดตามรอบที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน“ 20 มกราคม

การผลิตรถจักรยานเป็นพื้นที่ใหม่สำหรับอาเซอร์ไบจานและเพื่อช่วยเหลือผู้ผลิตในท้องถิ่นรัฐบาลได้ยกเว้นการนำเข้าชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใช้สำหรับการผลิตจักรยานจากการชำระภาษีศุลกากรเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2017 เป็นระยะเวลา 2 ปี

โรงงานผลิตรถจักรยาน "İSMABİKES" เปิดในอาเซอร์ไบจานในฤดูร้อนปี 2559

ISMA Bikes ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซินเนอร์จี้เป็นผู้ผลิตจักรยานรายแรกในอาเซอร์ไบจาน โรงงานแห่งนี้สร้างขึ้นในอาณาเขตของหมู่บ้าน Diyalli ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง Ismayilli 6 กิโลเมตร

พื้นที่โรงงานครอบคลุมอาณาเขต 8 เฮคตาร์ มีการลงทุนประมาณ 7 ล้าน manat (4.1 ล้านเหรียญสหรัฐ) เพื่อดำเนินการก่อสร้างและติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดซึ่งตรงตามมาตรฐานยุโรปที่จำเป็นทั้งหมด

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง