แอพพนันฟุตบอล UFABET

อาเซอร์ไบจานเพื่อส่งรายงานเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซต่อคณะกรรมาธิการยุโรป


2019-10-08 04:08:24

อาเซอร์ไบจานเพื่อส่งรายงานเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซต่อคณะกรรมาธิการยุโรป

โดย Amina Nazarli

อาเซอร์ไบจานได้จัดทำรายงานเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของตลาดพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) และโลจิสติกส์อิเล็กทรอนิกส์ (e-logistics) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ "การประสานตลาดดิจิตอลของสหภาพยุโรปและประเทศพันธมิตรตะวันออก - HDM Initiative"

Tofig Babayev ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศระดับภูมิภาค (RITA) กล่าวกับเทรนด์ว่ารายงานดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงทุกแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับการทำดิจิทัลของอีคอมเมิร์ซและกระบวนการโลจิสติกส์อิเล็กทรอนิกส์

ในขณะเดียวกันก็มีการศึกษาแง่มุมทางกฎหมายและกฎหมายในพื้นที่นี้

"ข้อเสนอที่เตรียมไว้จะถูกนำเสนอต่อคณะกรรมาธิการยุโรปในเดือนนี้และการประชุมรัฐมนตรีจะจัดขึ้นในกรุงบรัสเซลส์ในเดือนกันยายนซึ่งจะมีการตัดสินใจเพื่อจัดสรรเงินทุนสำหรับการพัฒนาโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับกระบวนการอัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซและ e-logistics "ผู้อำนวยการ RITA กล่าว

ก่อนหน้านี้ Babayev กล่าวว่าตัวแทนของกระทรวงคมนาคมการสื่อสารและเทคโนโลยีขั้นสูงรวมถึงคณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานมีส่วนร่วมในการวิจัยที่ดำเนินการในอาเซอร์ไบจาน

ข้อเสนอแนะถูกเตรียมไว้สำหรับการดำเนินการของโครงการระยะสั้นระยะกลางและระยะยาว โดยเฉพาะโครงการไวกิ้งสามารถสังเกตได้ นี่คือเส้นทางคมนาคมจากทะเลบอลติกไปยังทะเลดำโดยมีความเป็นไปได้ที่จะขยายไปยังทะเลแคสเปียนและต่อไป

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง