แอพพนันฟุตบอล UFABET

2019 โฮมเพจ:อาเซอร์ไบจานหน่วยงานด้านอาหารขององค์การสหประชาชาติลงนามข้อตกลงสองข้อ


2019-06-15 04:10:14

2019 โฮมเพจ:อาเซอร์ไบจานหน่วยงานด้านอาหารขององค์การสหประชาชาติลงนามข้อตกลงสองข้อ

โดย Nazrin Gadimova

กระทรวงเกษตรของอาเซอร์ไบจานและองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) ได้ลงนามในข้อตกลงภายใต้โครงการการพัฒนาเมล็ดพันธุ์ที่เติบโตในรัฐสมาชิกขององค์การความร่วมมือทางเศรษฐกิจและข้อตกลงในการปรับปรุงการจัดการสถานการณ์กับตั๊กแตนใน คอเคซัสและเอเชียกลาง

การลงนามเกิดขึ้นภายในกรอบของการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรของอาเซอร์ไบจาน Ismet Abbasov และผู้ประสานงานอนุภูมิภาค FAO สำหรับเอเชียกลาง Mustapha Sinaceur เมื่อวันที่ 10 กันยายน

ในคำพูดของเขารัฐมนตรีว่าการกระทรวง Abbasov พูดถึงความคืบหน้าของอาเซอร์ไบจานในภาคเกษตรและการสนับสนุนจากรัฐสำหรับภาคเกษตร

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าบทบาทที่โดดเด่นขององค์กรระหว่างประเทศในการพัฒนาโครงการร่วมกัน เขากล่าวว่า FAO กำลังดำเนินโครงการระดับประเทศสี่โครงการในระดับภูมิภาคและแปดโครงการ

วัตถุประสงค์หลักของโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาเมล็ดพันธุ์พืชรวมถึงการกำหนดกลยุทธ์ในการพัฒนาของภาคในระดับภูมิภาคและระดับประเทศเพิ่มการผลิตและการค้าในเมล็ดในประเทศที่เกี่ยวข้องในโครงการเช่นเดียวกับการเสริมสร้างความเข้มแข็ง ความร่วมมือระดับภูมิภาคและการพัฒนาฟาร์มเมล็ดพันธุ์เอกชน

โครงการอื่นที่พยายามปรับปรุงการควบคุมสถานการณ์ด้วยตั๊กแตนในเทือกเขาคอเคซัสและเอเชียกลางในระดับชาติและระดับภูมิภาคมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างการต่อสู้กับตั๊กแตนรวมถึงมาตรการที่ครอบคลุมเพื่อต่อสู้กับตั๊กแตน ความร่วมมือในเรื่องนี้

เมื่อพูดถึงการดำเนินงานของโครงการหลังนี้ Abbasov ได้กล่าวถึงความสำคัญของความร่วมมือในระดับภูมิภาคและความจำเป็นในการดึงดูดรัฐชายแดน ตามที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปัญหาหลักคือการรุกของศัตรูพืชจากดินแดนอาเซอร์ไบจันที่ถูกครอบครอง Abbasov ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อตัวแทน FAO เพื่อดำเนินคดี

Mustapha Sinaceur ได้กล่าวชมเชยการพัฒนาเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานที่ประสบความสำเร็จในช่วง 20 ปีแห่งอิสรภาพและเน้นย้ำว่าความสำเร็จเหล่านี้เป็นผลมาจากนโยบายของประธานาธิบดีอิลแฮมอาลีเยฟ

จากข้อมูลของ Sinaceur การประชุมระดับภูมิภาค FAO ครั้งที่ 28 ซึ่งจัดขึ้นที่ Baku ในปี 2555 จะถูกใช้เป็นแบบจำลองสำหรับประเทศอื่น ๆ Sinaceur แสดงความมั่นใจว่าองค์กรจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินโครงการตามแผนในอาเซอร์ไบจาน

FAO เป็นหน่วยงานเฉพาะของสหประชาชาติที่นำไปสู่ความพยายามระดับนานาชาติเพื่อเอาชนะความหิวโหย ให้บริการทั้งประเทศที่พัฒนาแล้วและกำลังพัฒนา FAO ทำหน้าที่เป็นเวทีกลางที่ทุกประเทศเข้าร่วมประชุมเท่ากับการเจรจาข้อตกลงและนโยบายการอภิปราย FAO ยังเป็นแหล่งความรู้และข้อมูลและช่วยให้ประเทศกำลังพัฒนาและประเทศต่างๆในช่วงการเปลี่ยนภาพมีความทันสมัยและปรับปรุงการเกษตรการป่าไม้และการประมงให้มั่นใจว่าโภชนาการที่ดีและความมั่นคงด้านอาหารสำหรับทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง