แอพพนันฟุตบอล UFABET

ข้อห้ามจะไม่ทำงานกับการพนันทางอินเทอร์เน็ตเช่นกัน


2019-08-08 08:02:09

ข้อห้ามจะไม่ทำงานกับการพนันทางอินเทอร์เน็ตเช่นกัน

ทุกครั้งที่พยายามควบคุมกิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตดูเหมือนจะทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความลาดชันที่ลื่นไหล

แต่ถ้ากฎระเบียบของอินเทอร์เน็ตเป็นทางลาดลื่นแน่นอนว่าการห้ามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตนั้นถือเป็นการตกลงมาจากหน้าผา

ขณะนี้สภาคองเกรสกำลังพิจารณาอย่างจริงจังในเรื่องของรูปแบบของพระราชบัญญัติการพนันทางอินเทอร์เน็ต ( ) การเรียกเก็บเงินนี้จะตัดความสามารถของคนอเมริกันในการใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการพนันเกือบทุกรูปแบบ (ข้อยกเว้นใหญ่สำหรับผู้ที่ติดตามและเดิมพันในการแข่งม้าย้ำกฎทองในการเมือง: ด้วยเงินและกล้ามเนื้อทางการเมืองที่เพียงพอความสนใจพิเศษสามารถชนะตัวเองได้รับการยกเว้น)

เราทุกคนรู้ว่าอินเทอร์เน็ตกำลังปฏิวัติวิธีการรับข้อมูลเพลิดเพลินกับเวลาว่างและเชื่อมต่อกับผู้อื่น ความพยายามในการห้ามนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเพียงเล็กน้อย มันเกี่ยวกับสมาชิกบางคนของสภาคองเกรสพยายามที่จะกำหนดความรู้สึกของตัวเองของคุณธรรมบนอินเทอร์เน็ต ความจริงก็คือว่าอนุรักษ์นิยมคริสเตียนผลักดันตั๋วเงินเหล่านี้กำลังพยายามที่จะบังคับความเชื่อทางศาสนาของพวกเขา - ว่าการพนันนั้นผิดศีลธรรม - กับชาวอเมริกันทุกคน (ยกเว้นผู้ที่เดิมพันม้า)

ถึงเวลาที่สภาคองเกรสพัฒนานโยบายที่สอดคล้องและสมเหตุสมผลสำหรับการพนันทางอินเทอร์เน็ต

สิ่งที่ผู้สนับสนุนของบิลล้มเหลวที่จะเข้าใจก็คือการที่อินเทอร์เน็ตต้องห้ามอย่างสิ้นเชิงหรือตัดทอนอินเทอร์เน็ตอย่างรุนแรงเช่นเดียวกับที่จีนทำ อินเทอร์เน็ตแล่นไปไกลเกินกว่าขอบเขตของเราหรือกฎหมายแขนยาวของสหรัฐอเมริกา ขณะนี้กว่า 70 ประเทศควบคุมการพนันทางอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์ที่อยู่ในประเทศเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้โดยผู้เล่นสหรัฐฯ การห้ามเล่นการพนันทางอินเทอร์เน็ตไม่สมเหตุสมผล

ยิ่งไปกว่านั้นการห้ามเล่นการพนันทางอินเทอร์เน็ตจะไม่แก้ไขปัญหานโยบายสาธารณะในมือ - ปัญหาที่ทำให้เกิดความกระตือรือร้นในการเล่นเกมเช่นการป้องกันการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรือเสนอความช่วยเหลือแก่นักพนัน

แทนที่จะเป็นการห้ามเราควรหันไปใช้ระเบียบเพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้

เทคโนโลยีล้ำสมัยในการควบคุมกิจกรรมรวมถึงซอฟต์แวร์ตรวจสอบอายุและฐานข้อมูลของรัฐบาลที่มีอยู่รวมกับขั้นตอนการปฏิบัติงานที่เหมาะสมและกฎระเบียบที่เข้มงวดสามารถป้องกันผู้เยาว์จากการพนันออนไลน์และเสนอความช่วยเหลือมากขึ้นแก่นักพนันปัญหา

หากการพนันทางอินเทอร์เน็ตถูกควบคุมเช่นเว็บไซต์สามารถอ้างอิงฐานข้อมูลใบขับขี่ของผู้ขับขี่หรือรายการลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเพื่อยืนยันอายุของผู้เล่น สำหรับนักพนันที่มีปัญหาสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมนั้นมีเครื่องมือในการติดตามกิจกรรมออนไลน์และเป็นเครื่องมือในการลดอันตราย และกฎระเบียบของการดำเนินงานการพนันทางอินเทอร์เน็ตเช่นกฎระเบียบของอุตสาหกรรมการพนันอิฐและปูนช่วยให้การทำธุรกรรมทั้งหมดจะถูกติดตามตรวจสอบและเก็บภาษีบรรเทาความกังวลเกี่ยวกับความไม่เหมาะสมทางการเงิน

จนถึงปัจจุบันการอภิปรายเกี่ยวกับการพนันทางอินเทอร์เน็ตได้มุ่งเน้นไปที่ข้อห้ามโดยมีการพิจารณาแนวทางอื่นรวมถึงกฎระเบียบเล็กน้อย ในฐานะอดีตผู้อำนวยการกองบังคับการเล่นเกมแห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ฉันเข้าใจว่ากฎระเบียบนั้นไม่ง่าย แต่ฉันเชื่อว่ากฎระเบียบที่เข้มงวดเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพเพียงวิธีเดียวสำหรับการควบคุมผู้เล่นและสภาพแวดล้อมที่พวกเขาเล่น

แนวทางการกำกับดูแลการพนันทางอินเทอร์เน็ตมีความสำคัญยิ่งขึ้นเนื่องจากอุตสาหกรรมกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เป็นอุตสาหกรรมมูลค่า 15 พันล้านเหรียญทั่วโลกเพิ่มขึ้นจาก 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2543 ผู้เล่นในสหรัฐฯคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งของรายได้ทั้งหมด ตามกฎระเบียบ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาจะสามารถมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตนี้ได้เช่นกันการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ทางการเงินเช่นรายได้จากภาษีและการสร้างงาน

ถึงเวลาที่สภาคองเกรสพัฒนานโยบายที่สอดคล้องและสมเหตุสมผลสำหรับการพนันทางอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงในการพนันออนไลน์หรือออฟไลน์ผู้บริโภคสมควรได้รับการควบคุมอย่างขยันขันแข็งซึ่งทำให้แน่ใจว่าผู้ประกอบการมีความซื่อสัตย์เกมมีความยุติธรรมผู้เล่นที่ชนะจะได้รับเงินทันทีผู้เล่นที่มีปัญหา

ประวัติศาสตร์สอนเราว่าการห้ามใช้ไม่ได้ผล เราต้องการผู้ร่างกฎหมายเพื่อพัฒนานโยบายที่ให้ความคุ้มครองผู้บริโภคโดยไม่ จำกัด การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเสรีภาพหรือนวัตกรรม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก