แอพพนันฟุตบอล UFABET

กำลังเล่นแท็กด้วยสื่อเก่า


2019-08-22 05:06:14

กำลังเล่นแท็กด้วยสื่อเก่า

เป็นที่ทราบกันดีว่า นำสื่อเก่าไปใช้ในบางโอกาสเพราะไม่ได้รับเว็บ และเมื่อได้รับสถานะสูงสุดแล้ว Washington Post ก็มี .

เสา
แต่เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้เป็นเพียงแค่การทุบตีเราต้องการรับทราบโพสต์สำหรับการทำสิ่งที่ถูกต้องในยุคดิจิตอล: Matt McAlister ตั้งข้อสังเกตในบล็อกของเขาว่ากระดาษพร้อมกับ Columbia Journalism Review ได้รวมปุ่มต่างๆไว้บนเว็บ หน้าเว็บที่อนุญาตให้ผู้อ่านสร้าง ติดแท็กพวกเขาเพื่อค้นหาและอ้างอิงในอนาคต

สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากมันแสดงให้เห็นว่าโพสต์เข้าใจและชื่นชมแนวคิดของการแท็กซึ่งได้กลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากขึ้นสำหรับเครือข่ายสังคมออนไลน์และการใช้งานเว็บโดยทั่วไป การเคลื่อนไหวเมื่อรวมกับการตัดสินใจของหนังสือพิมพ์ที่จะ นั้นเพียงพอที่จะให้ความหวังใหม่

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"ตอนนี้แสดงให้เห็นว่าผู้จัดการและบรรณาธิการของ พวกเขาเห็นคุณค่าในจักรวาลออนไลน์และแทนที่จะเขียนออกไปพวกเขากำลังกอดมันด้วยแขนที่เปิดกว้าง "
-

"ประเภท PR และนักการตลาดควรคำนึงถึงสิ่งนี้เช่นกันโฆษณาข่าวประชาสัมพันธ์หลักประกันการตลาดออนไลน์คำพูดจากปากและแคมเปญไวรัสคุณบอกว่ามันจะมีปุ่มเหล่านี้พวกเขาจะกลายเป็นแพร่หลายเช่นเดียวกับพวก" ส่งอีเมลถึงเพื่อน " ปุ่มที่คุณเห็นได้ทุกที่ "
- การ

"ฉันคิดว่าเราจะไปถึงวันที่ผู้คนกำลังแท็กเนื้อหาเช่นนี้ในวงกว้าง แต่ตอนนี้เป็นคนน้อยมาก (น้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์) ที่รู้ว่าการแท็กแบบนี้หมายถึงอะไรจนกระทั่งบัดนี้ การตบปุ่มมากเกินไปในบล็อกจะทำให้หน้าจอ Nascar ไม่พึงประสงค์ "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก