แอพพนันฟุตบอล UFABET

เริ่มแคมเปญความปลอดภัยการจราจรของโรงเรียน


2019-08-01 13:10:15

เริ่มแคมเปญความปลอดภัยการจราจรของโรงเรียน

AMMAN - ในวันแรกของปีการศึกษา 2560/2561 ฝ่ายการจราจรประสานงานกับฝ่ายความมั่นคงสาธารณะในวันอังคารเปิดตัวแคมเปญ "Back to School" ประจำปีทั่วราชอาณาจักร

การรณรงค์ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความมั่นใจว่าการจราจรและการขนส่งที่ปลอดภัยและปลอดภัยของนักเรียนครูและผู้ปกครองผ่านการจัดส่งบุคลากรจราจรบนถนนโดยมุ่งเน้นไปที่ถนนเป็นพิเศษด้วยสถานการณ์ความปลอดภัยที่สำคัญพ. ไทม์ส  

แคมเปญตรวจสอบอย่างหนักเกี่ยวกับรถโรงเรียนเอกชนกำลังดำเนินการเพื่อตรวจสอบสถานะใบอนุญาตของทั้งยานพาหนะและไดรเวอร์ที่ฉันเพิ่ม  

"จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรา" Kharabsheh ตั้งข้อสังเกตเพิ่ม "เรายังตรวจสอบไดรเวอร์เพราะปีที่แล้วเราพบไดรเวอร์ที่ไม่มีใบอนุญาตรวมถึงชาวต่างชาติ และบุคคลที่มีประวัติอาชญากรรมทำงานเป็นคนขับรถโรงเรียน "  

แคมเปญนี้ยังกำหนดเป้าหมายไปยังรถตู้ที่ผิดกฎหมายซึ่งโอนนักเรียนไปโรงเรียนของรัฐซึ่ง แต่เดิมได้รับการออกแบบมาเพื่อการขนส่งสินค้า  

“ รถตู้เหล่านี้ส่งนักเรียนด้วยวิธีที่ไร้มนุษยธรรมซึ่งนักเรียนกว่า 15 คนถูกยัดเยียด [ในพื้นที่แคบ ๆ ]” ผู้พันกล่าวเสริม  

อิบราฮิมชาบาเนห์รองประธานคณะกรรมการองค์กรของสมาคมครูกล่าวว่าการเตือนภัยอันตรายของรถตู้เหล่านี้ชี้ให้เห็นว่ามีนักเรียนจำนวนมากเข้ามาในรถตู้และกระตุ้นให้รัฐบาลหาทางแก้ไขปัญหานี้  

“ นักเรียนบางคนอยู่ห่างจากโรงเรียนสองถึงสามกิโลเมตรและนำรถตู้ที่ไม่ปลอดภัยเหล่านี้ไปโรงเรียนเพราะพวกเขาไม่คุ้นเคยกับการขนส่งในท้องถิ่น” ชาบาเนห์กล่าว  

ฉันพบว่ามีอุบัติเหตุจากรถตู้ที่บรรทุกเด็กจำนวนมากจนกลายเป็นหายนะ  

มีนักเรียนประมาณ 1.95 ล้านคน 193,000 คนเป็นนักเรียนระดับประถมเริ่มเข้าเรียนเมื่อวันอังคารทั่วราชอาณาจักร

ครูและเจ้าหน้าที่บริหารมากกว่า 105,000 คนเริ่มทำงานในวันที่ 26 สิงหาคมโฆษกกระทรวงการศึกษา Walid Jallad โฆษกกระทรวงศึกษาธิการที่เน้นว่ากระทรวงยังคงแต่งตั้งครูใหม่ที่โรงเรียนเพื่อเติมตำแหน่งว่างหลังจากเสร็จสิ้นภายใน   - ภายในเขตเดียวกัน - และภายนอก - ไปยังเขตการศึกษาอื่น -   การถ่ายโอนของครู

การรณรงค์แผนกจราจรกลางรวมกับแผนของ Jordan Road Institute เพื่อเผยแพร่ความรู้เรื่องความปลอดภัยทางถนนผ่านแคมเปญสื่อและการบรรยายให้กับผู้ขับขี่และนักเรียนนาย Kharabsheh กล่าว