แอพพนันฟุตบอล UFABET

สมุดบันทึก MLB: อีเกิลส์รายงานว่าชนะการชิงโชคของ Harper


2019-07-15 05:14:13

สมุดบันทึก MLB: อีเกิลส์รายงานว่าชนะการชิงโชคของ Harper

ดูเหมือนว่าวันจ่ายเงินเดือนสำคัญของไบรซ์ฮาร์เปอร์มาถึงในวันพฤหัสขณะที่ผู้เล่นนอกสนามตกลง 13 ปีมูลค่า 330 ล้านดอลลาร์กับฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ตามรายงานหลายฉบับ

รูปถ่าย: 11 ก.ค. 2559; ซานดิเอโก, แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา; เนชั่นแนลลีก outfielder ไบรซ์ฮาร์เปอร์ (34) ของวอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์ระหว่างวันสื่อสำหรับเกม MLB All Star ที่ Grand Hyatt เครดิตข้อบังคับ: Kirby Lee-USA Sports Today

สัญญาดังกล่าวเมื่อลงนามแล้วจะเป็นข้อตกลงการรับประกันที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาอาชีพในอเมริกาเหนือ

Harper อายุ 26 ปีเป็น All-Star หกครั้งซึ่งถูกไล่ตามจนจบโดย San Francisco Giants และ Los Angeles Dodgers 2015 National League MVP กับ Washington Nationals, Harper มีสถิติการวิ่งกลับบ้าน 184 ครั้งโดยมี 521 RBIs มากกว่า 927 เกมโดยมีค่าเฉลี่ยอาชีพ. 279

มีรายงานว่าฮาร์เปอร์ปฏิเสธข้อเสนอ 300 ล้านดอลลาร์เพื่อพักอาศัยในวอชิงตันและเข้าสู่ตลาดตัวแทนอิสระปั่นป่วนแทน ในขณะที่ข้อตกลงของเขาไม่ได้มาจนกว่าทีมจะเริ่มเล่นเกมการฝึกซ้อมในฤดูใบไม้ผลิแล้วฮาร์เปอร์ยังคงลงนามในสัญญาใหญ่ที่เขาต้องการ ข้อตกลงฮาร์เปอร์มามากกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากแมนนี่มาคาโดลงนามข้อตกลง 10 ปีมูลค่า 300 ล้านดอลลาร์กับซานดิเอโกเดรส

- ในที่สุด Houston Astros จะมีสนามเริ่มต้นของพวกเขาเหมือนเดิมอีกครั้งด้วยพลัง All-Star เมื่อเบสสอง Jose Jose Altuve และเบสสามอเล็กซ์ Bregman กลับไปเล่นตัวจริงในวันเสาร์

ทั้งสอง Astros ประจำจะรับตำแหน่งการป้องกันของพวกเขาเป็นครั้งแรกในเกมนิทรรศการกับนิวยอร์กเม็ตส์ที่พอร์ตเซนต์ลูซี, Fla

Bregman จะเปิดตัว Grapefruit League ของเขาหลังจากที่เขาได้รับการผ่าตัดเล็กน้อยที่ข้อศอกขวาของเขาในวันที่ 11 มกราคม Altuve ผู้ซึ่งได้รับการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมกระดูกสะบ้าหัวเข่าที่หักในตอนท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา ในเกมที่สองของฤดูใบไม้ผลิโดดเด่นสามครั้งกับ Miami Marlins ในวันพฤหัสบดี

- ภรรยาของ Hall of Fame โฆษกของ Jaime Jarrin เสียชีวิตขณะที่ครอบครัวกำลังเดินทางไปที่ Flagstaff รัฐอริโซนาทีมประกาศ

Blanca Jarrin อายุ 85 ปีเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีตามข้อมูลของดอดเจอร์ส

Jarrin เป็นผู้ประกาศเล่นบทละครภาษาสเปนของดอดเจอร์สมาตั้งแต่ปี 2502 สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้ประกาศดอดเจอร์สอีกคนหนึ่งที่ Vin Scully ผู้ซึ่งเกษียณตามฤดูกาลในปี 2559 จาร์รินเป็นผู้ได้รับรางวัล Ford C. Frick Award เมื่อปี 1998 ทำให้เขาเข้าสู่หอเกียรติยศเบสบอลแห่งชาติที่ Cooperstown รัฐนิวยอร์ก

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา: